Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Cơ Khí Thắng Lợi chuyên sản xuất các loại chuồng chim cảnh đẹp cao cấp, nhận vẽ 3D phối cảnh chuồng chim đẹp theo yêu cầu, các mẫu chuồng chim ngoài trời đẹp nhất hiện nay, chuồng chim sinh sản, chuồng chim trĩ và nhiều thể loại chuồng khác...Chúng tôi là nhóm trong hội sinh vật cảnh hện nay chuyên cung cấp các loại thú cưng, cung cấp các vật liệu xây dựng chuồng chim, làm chuồng chim cảnh tại nhà, tư vấn nuôi chim cảnh tại tphcm, liên hệ để được tư vấn nhanh nhất Hotline: 0937.527.606 (Mr.Thắng)

Thắng Lợi Door nhà sản xuất chuồng nuôi thú cưng

Về chúng tôi

Thắng Lợi Door nhà sản xuất chuồng nuôi thú cưng động vật chuyên nghiệp.
Trong những năm gần đây, người ta đã đặc biệt chú trọng phát triển nhiều sản phẩm của chúng tôi và đã đạt được thành công đáng kể, đặc biệt là với việc sản xuất chuồng nuôi chim cảnh, Sản phẩm bảo đảm và uy tín.

Lưới hàn là một trong những sản phẩm linh hoạt nhất trong tất cả các sản phẩm lưới với nhiều ứng dụng. Bất cứ nơi nào cần bảo mật hoặc an toàn, lưới hàn hoặc kim loại mở rộng sẽ là yêu cầu. Lồng an ninh, bảo vệ an toàn, hàng rào, rọ đá và chuồng chim chỉ là một vài ví dụ về việc sử dụng nó. Nếu bạn yêu cầu một chế tạo đặc biệt thì đó là nơi chúng tôi chuyên. Bất cứ nơi nào bạn ở tại tphcm.

Dịch vụ khách hàng

Đội ngũ thiết kế và phát triển lành nghề của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ hoặc tư vấn kỹ thuật nếu được yêu cầu và đội ngũ nhân viên bán hàng thân thiện của chúng tôi được đào tạo đầy đủ trong toàn bộ phạm vi sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi có một kho đầy đủ của lưới chuồng nuôi động vật có sẵn. Mục tiêu của chúng tôi là luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

Liên hệ với chúng tôi

thangloiCƠ KHÍ XÂY DỰNG THẮNG LỢI

Showroom: Chuồng chim Thắng Lợi ở Thủ Đức
Điện thoại: 0937.527.606 và (028)6685 3899
Email: cskh@chuongchimcanhdep.com

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH ĐẸP

Thắng Lợi Door

LÀM CHUỒNG CHIM CẢNH ĐẸP TẠI TPHCM

Thắng Lợi chuyên kinh doanh sản phẩm chuồng chim thời thượng đẳng cấp. Với tiêu chi CHẤT LƯỢNG cho từng khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực để ngày một hoàn thiện, cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua!

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH NGOÀI TRỜI