Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Cơ Khí Thắng Lợi chuyên sản xuất các loại chuồng chim cảnh đẹp cao cấp, nhận vẽ 3D phối cảnh chuồng chim đẹp theo yêu cầu, các mẫu chuồng chim ngoài trời đẹp nhất hiện nay, chuồng chim sinh sản, chuồng chim trĩ và nhiều thể loại chuồng khác...Chúng tôi là nhóm trong hội sinh vật cảnh hện nay chuyên cung cấp các loại thú cưng, cung cấp các vật liệu xây dựng chuồng chim, làm chuồng chim cảnh tại nhà, tư vấn nuôi chim cảnh tại tphcm, liên hệ để được tư vấn nhanh nhất Hotline: 0937.527.606 (Mr.Thắng)

20 Mẫu Lồng Chim AVI Đẹp Gía Tốt Nhất, Làm Lồng Chim Theo Yêu Cầu.

20 Mẫu Lồng Chim AVI Đẹp Gía Tốt Nhất, Làm Lồng Chim Theo Yêu Cầu.
20-mau-long-chim-avi-dep-gia-tot-nhat-lam-long-chim-theo-yeu-cau - ảnh nhỏ  1

20 Mẫu Lồng Chim AVI Đẹp Gía Tốt Nhất, Làm Lồng Chim Theo Yêu Cầu.

0 VND

20 Mẫu Lồng Chim AVI Đẹp Gía Tốt Nhất, Làm Lồng Chim Theo Yêu Cầu. Nhận Thiết Kế Lồng AVI Tại TP. HCM LH: 0978.45.43.46.

Sản phẩm liên quan

 20 Mẫu Lồng Chim AVI Đẹp Gía Tốt Nhất, Làm Lồng Chim Theo Yêu Cầu.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp nguyên sơ của các khu rừng nhiệt đới mà thiên nhiên ban tặng, cùng các loài Động Thực Vật đa dạng,Thangloidoor đã thiết kế với nhiều mẫu chuồng avi ngoài trời, cùng những cây xanh hồ cá, cho bạn cảm giác thư thái dễ chịu như lạc vào một ốc đảo thiên đường.

aviary_dep

Tại chuồng chim cảnh Thắng Lợi, Quý khách hàng không những được tư vấn nhiệt tình mà còn được ưu đãi và bảo hành sản phẩm. Thiết kế chuồng chim cảnh ngoài trời cần rất nhiều yếu tố đê có thể xây dựng lên một chuồng avi thật hoàn hảo. Những chú chim thoải mái bay nhảy, trong avi mỗi khi chúng ta được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mõi, được nhìn những chú chim chơi đùa cùng các loài chim lông vũ quý hiếm như Toucan, Vẹt Nam Mỹ, Châu Úc, Châu Phi, Châu Á, các loài bò sát như Rồng Nam Mỹ Iguna, Rồng Châu Úc, Rùa khổng lồ Sulcata hay các loài gặm nhắm cực kỳ dễ thương như Nhím mini, Sóc, Hamster… 

chuong_chim

chuong_chim_ngoai_troi

chuong_chim_canh

long_chim_canh_dep

Không gian chuồng được hòa quyện vào thiên nhiên, bạn sẽ chú ý điều gì
Với sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc hiện đại và thiên nhiên hoang dã, nhà thiết kế chuồng chim cảnh Thangloi mang đến cho bạn cảm giác như đang lạc vào một khu rừng nhiệt đới xanh mát và tươi mới.

Lồng nuôi chim cảnh đẹp.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của không gian là thác nước nhiệt đới độc đáo, đổ từ trên cao xuống thấp bên trong avi. Bước vào bên trong chuồng chim như là những bước đi tiến sâu vào rừng, khi đến càng gần, bạn sẽ càng nghe rõ âm thanh nước chảy róc rách, tiếng thác đổ mạnh mẽ, tựa như những giai điệu của thiên nhiên.

Liên hệ với chúng tôi

thangloiCƠ KHÍ XÂY DỰNG THẮNG LỢI

Showroom: Chuồng chim Thắng Lợi ở Thủ Đức
Điện thoại: 0937.527.606 và (028)6685 3899
Email: cskh@chuongchimcanhdep.com

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH ĐẸP

Thắng Lợi Door

LÀM CHUỒNG CHIM CẢNH ĐẸP TẠI TPHCM

Thắng Lợi chuyên kinh doanh sản phẩm chuồng chim thời thượng đẳng cấp. Với tiêu chi CHẤT LƯỢNG cho từng khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực để ngày một hoàn thiện, cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua!

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH NGOÀI TRỜI