Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Cơ Khí Thắng Lợi chuyên sản xuất các loại chuồng chim cảnh đẹp cao cấp, nhận vẽ 3D phối cảnh chuồng chim đẹp theo yêu cầu, các mẫu chuồng chim ngoài trời đẹp nhất hiện nay, chuồng chim sinh sản, chuồng chim trĩ và nhiều thể loại chuồng khác...Chúng tôi là nhóm trong hội sinh vật cảnh hện nay chuyên cung cấp các loại thú cưng, cung cấp các vật liệu xây dựng chuồng chim, làm chuồng chim cảnh tại nhà, tư vấn nuôi chim cảnh tại tphcm, liên hệ để được tư vấn nhanh nhất Hotline: 0937.527.606 (Mr.Thắng)

Aviary đẹp

Aviary đẹp
aviary-dep - ảnh nhỏ  1 aviary-dep - ảnh nhỏ 2

Aviary đẹp

0 VND

Bạn cũng có thể lắp ráp chuồng aviary đẹp này bên cạnh hồ bơi của bạn, hoặc bên cạnh đồ nội thất sân cỏ của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để biến sở thích chim của bạn thành siêu ổ đĩa, không có cách nào nhanh hơn để thực hiện mục tiêu này.....

Sản phẩm liên quan
  • chuồng nuôi chim công cảnh
  • Chuồng chim cảnh, Bà Rịa Vũng Tàu
  • Chuồng nuôi chim cảnh ngoài trời
  • Mẫu avi nuôi chim cảnh đẹp

Nếu bạn đã đọc bất kỳ hướng dẫn nào về việc chọn một chuồng chim lớn hoặc ngoài trời, bạn sẽ biết mọi người nói gì: càng lớn càng tốt.

Aviary đẹp 

Chim sẻ được cung cấp bởi lồng tùy chỉnh là loại chim lớn hoàn hảo. Chúng tôi có hàng tá kích cỡ có sẵn. Lồng chim ngoài trời lớn nhất, rộng rãi nhất của chúng tôi là lồng chim đôi hoặc ba chiều rộng.

Một Aviary lớn đẹp cho người chơi chim nghiêm túc.

Lồng vẹt ngoài trời rộng ba tầng bao gồm một phần đường kính 8m, với hai phần 6m ở hai bên. Cung cấp nhiều điểm vào mà không để chim của bạn trốn thoát.

aviarydepnhat

                      aviary đẹp nhất

Bởi vì chuồng lớn này có nhiều điểm kết nối, nên nó có thể được thiết lập thành nhiều hình dạng khác nhau. Bạn có thể căn chỉnh từng chuồng lớn theo chiều dọc. Hoặc bạn có thể lắp ráp chuồng chim của mình theo hình trăng lưỡi liềm. Đây là một cách tuyệt vời để nâng cao cảnh quan của bạn hoặc cung cấp giải trí mới mẻ cho khách của bạn. Hãy tưởng tượng xem những con chim của bạn hót và chơi trong cái chuồng lớn này ngay bên ngoài cửa bếp của bạn.

Bạn cũng có thể lắp ráp chuồng aviary đẹp này bên cạnh hồ bơi của bạn, hoặc bên cạnh đồ nội thất sân cỏ của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để biến sở thích chim của bạn thành siêu ổ đĩa, không có cách nào nhanh hơn để thực hiện mục tiêu này hơn là mua một con chim ưng ngoài trời khổng lồ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn bắt đầu nhỏ hơn một chút, hãy xem ngôi nhà rộng lớn gấp đôi của chúng tôi. Chiếc lồng vẹt lớn này bao gồm hai con chim. Mỗi phần có thể thoải mái nuôi 3 con chim lớn hoặc 4-5 con chim cỡ trung bình. Bạn thậm chí có thể nuôi cả một đàn chim sẻ trong lồng chim ngoài trời rộng rãi này. Bắt an toàn cũng được bao gồm với mô hình này. Chúng chốt trực tiếp vào cửa và cho phép bạn vào và ra mà không để chim của bạn lỏng lẻo.

aviarydep

                                 aviary đẹp

Vì đây là một mô tả hoàn hảo về hệ thống bao vây của chúng tôi. Thay vì tuân thủ một loại vỏ bọc cụ thể, chúng tôi chọn vật liệu tốt nhất cho từng chức năng. Ví dụ, các cửa trên thùng chim tiêu chuẩn của chúng tôi rõ ràng để bạn có thể xem thú cưng của mình, mặt trên và mặt bên là lưới thép không gỉ để bạn có thể có được luồng không khí cho chim và động vật nhỏ. Mặt sau là alu hoặc một nền tùy chỉnh để cung cấp cho bao vây một diện mạo chuyên nghiệp, sang trọng. Kết quả cuối cùng không phải là một loại vỏ bọc cụ thể, mà là một loại của tất cả các loại vỏ bọc khác nhau để mang đến cho bạn những điều tốt nhất trong tất cả các thế giới. Ngoài ra, mỗi loài chim đều khác nhau và mọi tình huống đều độc đáo...

Liên hệ với chúng tôi

thangloiCƠ KHÍ XÂY DỰNG THẮNG LỢI

Showroom: Chuồng chim Thắng Lợi ở Thủ Đức
Điện thoại: 0937.527.606 và (028)6685 3899
Email: cskh@chuongchimcanhdep.com

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH ĐẸP

Thắng Lợi Door

LÀM CHUỒNG CHIM CẢNH ĐẸP TẠI TPHCM

Thắng Lợi chuyên kinh doanh sản phẩm chuồng chim thời thượng đẳng cấp. Với tiêu chi CHẤT LƯỢNG cho từng khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực để ngày một hoàn thiện, cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua!

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH NGOÀI TRỜI