Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Cơ Khí Thắng Lợi chuyên sản xuất các loại chuồng chim cảnh đẹp cao cấp, nhận vẽ 3D phối cảnh chuồng chim đẹp theo yêu cầu, các mẫu chuồng chim ngoài trời đẹp nhất hiện nay, chuồng chim sinh sản, chuồng chim trĩ và nhiều thể loại chuồng khác...Chúng tôi là nhóm trong hội sinh vật cảnh hện nay chuyên cung cấp các loại thú cưng, cung cấp các vật liệu xây dựng chuồng chim, làm chuồng chim cảnh tại nhà, tư vấn nuôi chim cảnh tại tphcm, liên hệ để được tư vấn nhanh nhất Hotline: 0937.527.606 (Mr.Thắng)

Bán chuồng aviary

Bán chuồng aviary
ban-chuong-aviary - ảnh nhỏ  1 ban-chuong-aviary - ảnh nhỏ 2 ban-chuong-aviary - ảnh nhỏ 3

Bán chuồng aviary

0 VND

Những chiếc chuồng lớn này rộng rãi, cho phép những chú chim lông vũ của bạn bay, leo trèo và phát triển mạnh trong môi trường sống ngoài trời hoặc trong nhà. Bán chuồng aviary lớn là thứ mà mọi người nuôi chim có trách nhiệm nên sở hữu.Tuy nhiên...

Sản phẩm liên quan
  • Các mẫu aviary đẹp nhất quận 7
  • Chuồng nuôi chim cảnh tại Phú Quốc
  • Thiết kế lồng nuôi chim cảnh đẹp
  • Chuồng chim cảnh ngoài trời

Thắng Lợi bán Aviary hàng có sẵn

Chuồng chim Thắng Lợi của chúng tôi là một sản phẩm tuyệt vời để chú chim cưng của bạn tận hưởng không khí ngoài trời và trong lành. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc chuồng trong nhà chất lượng cao cho những chú chim của bạn, những chiếc lồng chuồng aviary đẹp của chúng tôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Những chiếc chuồng lớn này rộng rãi, cho phép những chú chim lông vũ của bạn bay, leo trèo và phát triển mạnh trong môi trường sống ngoài trời hoặc trong nhà. Bán chuồng aviary lớn là thứ mà mọi người nuôi chim có trách nhiệm nên sở hữu.

Tuy nhiên, hầu hết các chuồng chim không rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc chuồng chim lớn chất lượng phù hợp với vật nuôi của bạn, bạn cần sẵn sàng đầu tư một số tiền. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu bạn có hai hay nhiều con vẹt đơn giản là không hợp nhau? Họ cãi nhau dữ dội đến mức bạn không thể để họ một mình ngay cả trong một cái chuồng chim lớn. Mua một số lồng chim có thể nằm ngoài ngân sách của bạn. Rất may, có một giải pháp hiệu quả chi phí cho vấn đề này.

Bộ chia cho chuồng chim Aviary

banchuongaviary

                         bán chuồng avirary

Tất cả bạn cần làm là mua một dải phân cách cho bao vây của bạn, rất dễ cài đặt. Điều này cho phép bạn có nhiều phần trong chuồng của bạn.

Bạn không phải mua chỉ một dải phân cách cho các lồng chim của bạn. Bạn có thể mua bao nhiêu tùy thích. Nếu bạn có một chuồng chim lớn và đang nuôi những chú chim nhỏ, bạn có thể dễ dàng phân chia chuồng thành 3 phần trở lên. Điều này sẽ giữ cho những con chim đang chiến đấu tách biệt và thúc đẩy cảm giác bình yên và yên tĩnh trong các chuồng chim của bạn.

Những tháng mùa đông lạnh giá đang đến gần? Có lẽ đã đến lúc đặt những ngôi nhà trong nhà của bạn dưới một nơi trú ẩn nào đó. Ở nhiều vùng, mùa đông rất khắc nghiệt và lạnh lẽo. mưa, bão và nhiệt độ đóng băng là tiêu chuẩn. Hầu hết các loài chim không làm tốt trong những điều kiện khắc nghiệt này.

Bán chuồng Aviari trong nhà

Kết quả là, khi bạn cảm thấy những cơn gió lạnh đó đến, tốt hơn hết bạn nên mang những chiếc chuồng trong nhà để giữ ấm cho chim. Những chiếc lồng vẹt lớn này thường có thể được đặt trong nhà để xe, tầng hầm hoặc một phòng dự phòng. Nếu bạn có đủ không gian, bạn có thể tìm một chỗ cho những người ở trong nhà trong phòng khách hoặc phòng ăn.

Aviari nhỏ trong nhà thích ứng mọi nhu cầu

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc bán chuồng chim aviary trong nhà là chúng có thể dễ dàng thích nghi với bên ngoài hoặc bên trong. Bạn không cần phải mua hai hoặc nhiều thùng chim để nuôi thú cưng trong suốt cả năm. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng cùng một lồng vẹt lớn cho cả hai chức năng.

Cửa hàng trong nhà của chúng tôi có thể được đặt bên ngoài trong những tháng ấm áp. Tất cả bạn phải làm là loại bỏ bộ sàn và nó đã sẵn sàng cho ngoài trời. Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc đưa chú vẹt của mình vào bên trong trước khi cơn mưa đầu tiên, chỉ cần thêm sàn vào đáy lồng. Nó đơn giản mà.

Giống như tất cả các chuồng chim của chúng tôi, chim sẻ trong nhà được thiết kế một cách thuần thục để có thể sử dụng tối đa. Tại các lồng tùy chỉnh, chúng tôi đã dành hơn 4 năm để nghiên cứu, thử nghiệm và hoàn thiện các lồng chim của chúng tôi. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng mọi con chim đều có ngôi nhà chất lượng mà anh ấy xứng đáng. Chuồng chim tùy chỉnh là công ty bạn có thể tin tưởng để sản xuất thùng chim dựa trên các tiêu chuẩn cao.

Vui lòng mua chuồng aviary đẹp của chúng tôi, bạn và chim thú cưng của bạn sẽ thích!

 

Liên hệ với chúng tôi

thangloiCƠ KHÍ XÂY DỰNG THẮNG LỢI

Showroom: Chuồng chim Thắng Lợi ở Thủ Đức
Điện thoại: 0937.527.606 và (028)6685 3899
Email: cskh@chuongchimcanhdep.com

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH ĐẸP

Thắng Lợi Door

LÀM CHUỒNG CHIM CẢNH ĐẸP TẠI TPHCM

Thắng Lợi chuyên kinh doanh sản phẩm chuồng chim thời thượng đẳng cấp. Với tiêu chi CHẤT LƯỢNG cho từng khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực để ngày một hoàn thiện, cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua!

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH NGOÀI TRỜI