Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Cơ Khí Thắng Lợi chuyên sản xuất các loại chuồng chim cảnh đẹp cao cấp, nhận vẽ 3D phối cảnh chuồng chim đẹp theo yêu cầu, các mẫu chuồng chim ngoài trời đẹp nhất hiện nay, chuồng chim sinh sản, chuồng chim trĩ và nhiều thể loại chuồng khác...Chúng tôi là nhóm trong hội sinh vật cảnh hện nay chuyên cung cấp các loại thú cưng, cung cấp các vật liệu xây dựng chuồng chim, làm chuồng chim cảnh tại nhà, tư vấn nuôi chim cảnh tại tphcm, liên hệ để được tư vấn nhanh nhất Hotline: 0937.527.606 (Mr.Thắng)

chuồng nuôi chim cảnh quận 2

chuồng nuôi chim cảnh quận 2
chuong-nuoi-chim-canh-quan-2 - ảnh nhỏ  1

chuồng nuôi chim cảnh quận 2

0 VND

Sản phẩm liên quan
  • Chương tailor chim cảnh
  • Lồng nuôi vẹt cỡ lớn
  • Chuồng nuôi chim cảnh sinh sản
  • Chuồng nuôi chim tại quận thủ đức

Làm chuồng nuôi chim sinh sản tại quận 2

Nên làm chuồng nuôi chim sinh sản với kích thước bao nhiêu là hợp lý và đủ để chim sinh sản.
để làm chuồng cho những cặp chim sinh sản thì mọi người nên sử dụng lưới kẽm chì, ô 10mm x 10mm. Và nên che kín 2 phần chuồng để chim được yên tĩnh và không hoảng sợ,

 

chung_avi

phần khung chuồng thì ta nên dùng sắt vuông 25mm mạ kẽm sẽ có độ bền cao,
với một cặp chim chào mào thì ta nên làm chuồng chim aviary có kích thước như sau.
Rộng khoảng 1,5 mét, dài 2,5 mét và cao 2,5 mét, sau khi chúng ta đã làm xong phần chuồng thì bắt đầu thả chim vào chuồng và, cứ để chúng yêu nhau. Đừng nhìn quá nhiều trong thời gian này.

Chim sẻ căng thẳng và nhát hơn. Nếu cặp chim hoàn hảo thì chúng sẽ bắt cặp sau 3-4 ngày, còn có nhiều cặp không chịu bắt cặp thì bạn cũng không cần phải lo lắng bạn nên cho chim trống vào trong chuồng avi trước và thả ra, sau bạ nhốt chim mái bên trong một lồng nhỏ rồi bỏ vào chuồng avi, khi nào chúng không còn đánh nhau và mổ chim mái nữa thì mới thả chung với nhau, sau khi chim làm tổ và những quả trứng đã sẵn sàng.

Một con chim tạo ra bao nhiêu quả trứng?

 

avi_ngoi_tri


Khoảng 2-3 quả trứng sẽ nở. Chim mẹ sẽ ấp trứng từ 10-12 ngày, khi chim con ra chim bố mẹ chăm sóc 7-8 ngày thì tách ra nuôi.


nuôi chim trong chuồng aviary nên cho ăn gì,


Tôi sẽ dùng bột hạt lớn trộn với thức ăn cho chim ngâm nước để cho ăn. Chúng tôi cũng sẽ bổ sung thêm vitamin. Khi chim có thể tự ăn, bao gồm chuối, thanh long, cam, và thậm chí cả bí xanh.
nuôi chim trong chuồng bao lâu thì sinh sản

Liên hệ với chúng tôi

thangloiCƠ KHÍ XÂY DỰNG THẮNG LỢI

Showroom: Chuồng chim Thắng Lợi ở Thủ Đức
Điện thoại: 0937.527.606 và (028)6685 3899
Email: cskh@chuongchimcanhdep.com

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH ĐẸP

Thắng Lợi Door

LÀM CHUỒNG CHIM CẢNH ĐẸP TẠI TPHCM

Thắng Lợi chuyên kinh doanh sản phẩm chuồng chim thời thượng đẳng cấp. Với tiêu chi CHẤT LƯỢNG cho từng khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực để ngày một hoàn thiện, cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua!

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH NGOÀI TRỜI