Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Cơ Khí Thắng Lợi chuyên sản xuất các loại chuồng chim cảnh đẹp cao cấp, nhận vẽ 3D phối cảnh chuồng chim đẹp theo yêu cầu, các mẫu chuồng chim ngoài trời đẹp nhất hiện nay, chuồng chim sinh sản, chuồng chim trĩ và nhiều thể loại chuồng khác...Chúng tôi là nhóm trong hội sinh vật cảnh hện nay chuyên cung cấp các loại thú cưng, cung cấp các vật liệu xây dựng chuồng chim, làm chuồng chim cảnh tại nhà, tư vấn nuôi chim cảnh tại tphcm, liên hệ để được tư vấn nhanh nhất Hotline: 0937.527.606 (Mr.Thắng)

Kỹ thuật nuôi chim và chọn thức ăn cho chim phù hợp

Kỹ thuật nuôi chim và chọn thức ăn cho chim phù hợp
ky-thuat-nuoi-chim-va-chon-thuc-an-cho-chim-phu-hop - ảnh nhỏ  1

Kỹ thuật nuôi chim và chọn thức ăn cho chim phù hợp

0 VND

Kỹ thuật nuôi chim và chọn thức ăn cho chim phù hợp

Chim là một loài động vật được nhiều người yêu thích. Không dị ứng như chó, hay mèo gì cả. Hầu hết chúng được nuôi dưỡng như những người bạn. Hay chỉ nuôi chúng để làm đẹp. Nhưng việc nuôi chim phải đặc biệt chú ý. Không giống như nuôi các loài động vật khác, chim có nguy cơ dễ bị nhiễm bệnh. và dễ bị ốm Ví dụ, nếu có một bệnh nhuận tràng nặng. Hoặc chỉ là thời tiết đã thay đổi một chút. Nó có thể làm cho chim bị bệnh. hoặc chết, một người cho chim ăn Phải là người thực sự hiểu về từng loài chim. không chỉ có một sở thích Vì mỗi loại chim ăn thức ăn khác nhau nên thức ăn của chim không được dùng chung. Không giống như thức ăn cho chó hoặc thức ăn cho mèo có thể được thay thế không có vấn đề gì. Vì vậy nếu ai muốn cho chim ăn Những điều sau đây phải được tính đến

Sản phẩm liên quan

Kỹ thuật nuôi chim và chọn thức ăn cho chim phù hợp

Chim là một loài động vật được nhiều người yêu thích. Không dị ứng như chó, hay mèo gì cả. Hầu hết chúng được nuôi dưỡng như những người bạn. Hay chỉ nuôi chúng để làm đẹp. Nhưng việc nuôi chim cảnh trong chuồng aviary ngoài trời phải đặc biệt chú ý. Không giống như nuôi các loài động vật khác, chim có nguy cơ dễ bị nhiễm bệnh. và dễ bị ốm Ví dụ, nếu có một bệnh nhuận tràng nặng. Hoặc chỉ là thời tiết đã thay đổi một chút. Nó có thể làm cho chim bị bệnh. hoặc chết, một người cho chim ăn Phải là người thực sự hiểu về từng loài chim. không chỉ có một sở thích Vì mỗi loại chim ăn thức ăn khác nhau nên thức ăn của chim không được dùng chung. Không giống như thức ăn cho chó hoặc thức ăn cho mèo có thể được thay thế không có vấn đề gì. Vì vậy nếu ai muốn cho chim ăn Những điều sau đây phải được tính đến

chung_chim_cnh_p

Hiểu tập tính của các loài chim Trước khi quyết định cho chim ăn bạn phải thật sự hiểu biết về từng loài. Các các tập tính cũng như mỗi loại chim của chim. Ví dụ, một số loài chim rất nguy hiểm. Phải ở một mình trong lồng Nếu không có thể gây nguy hiểm cho loài khác. Hoặc một số loài chim rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết nóng hoặc lạnh nếu chúng ta không hiểu những điều này. Nó có thể khiến việc nuôi chim không thành công.

 

Vì mỗi loài chim không ăn cùng một loại thức ăn. Trước hết người nuôi phải hiểu rõ đặc tính kiếm ăn của chim. Một số loài chim cũng cần ăn thực vật. Bên ngoài, một số loài phải ăn thịt. Nên việc chọn thức ăn cho chim sẽ trở nên dễ dàng hơn. Và lượng thức ăn cần thiết mỗi ngày để phù hợp với loài chim

 chim cảnh nuôi trong chuồng avi

lựa chọn thực phẩm Vì nuôi chim trong chuồng, lồng, đòi hỏi sự tỉ mỉ. Và chi tiết hơn so với việc nuôi các động vật khác vì vậy, thức ăn cho chim phải là thức ăn thượng hạng. Thức ăn cho chim cảnh nuôi trong chuồng avi v.v., để đảm bảo rằng chim nhận được dinh dưỡng đầy đủ Và đó là thức ăn thích hợp cho loài chim đó. Và một điều nữa cần phải hiểu trong việc nuôi chim là Chim dựa vào những viên sỏi nhỏ. Để giúp tiêu hóa Vì vậy, phải cho chim ăn để giúp tiêu hóa cho chim. 

 

Cho chim uống nước là điều không thể thiếu. 

khi Hệ thống bên trong chuồng nuôi chim có thể có nguy cơ bị hư hại và nguồn nước bị ô nhiễm khi chim uống phải. chẳng hạn như các triệu chứng thường thấy Ở chim bị bệnh là tiêu chảy, nếu bạn thấy chim của chúng ta có những biểu hiện trên. Nó phải được điều trị hoặc kiểm tra ngay lập tức.

 

Đồ ăn nhẹ, ngoài việc cho chim ăn bây giờ là một thực phẩm chủ yếu Nên có thứ gì khác để cho chim ăn thêm. thích ăn ít nhất cho những con chim để thử một cái gì đó mới hoặc thức ăn mới Nhưng cũng cần phải nghiên cứu những thực phẩm. vô hại cho chim

 

Nếu bạn nắm được những nguyên tắc cơ bản khi nuôi chim  Bất cứ ai cũng có thể cho chim ăn. Nếu bạn nghĩ rằng điều đó sẽ giúp những chú chim có một cuộc sống tốt đẹp. mà không để bỏ đói hoặc làm cho nó khó ăn Chỉ cần nhiều tình yêu và sự quan tâm.

Liên hệ với chúng tôi

thangloiCƠ KHÍ XÂY DỰNG THẮNG LỢI

Showroom: Chuồng chim Thắng Lợi ở Thủ Đức
Điện thoại: 0937.527.606 và (028)6685 3899
Email: cskh@chuongchimcanhdep.com

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH ĐẸP

Thắng Lợi Door

LÀM CHUỒNG CHIM CẢNH ĐẸP TẠI TPHCM

Thắng Lợi chuyên kinh doanh sản phẩm chuồng chim thời thượng đẳng cấp. Với tiêu chi CHẤT LƯỢNG cho từng khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực để ngày một hoàn thiện, cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua!

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH NGOÀI TRỜI