Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Cơ Khí Thắng Lợi chuyên sản xuất các loại chuồng chim cảnh đẹp cao cấp, nhận vẽ 3D phối cảnh chuồng chim đẹp theo yêu cầu, các mẫu chuồng chim ngoài trời đẹp nhất hiện nay, chuồng chim sinh sản, chuồng chim trĩ và nhiều thể loại chuồng khác...Chúng tôi là nhóm trong hội sinh vật cảnh hện nay chuyên cung cấp các loại thú cưng, cung cấp các vật liệu xây dựng chuồng chim, làm chuồng chim cảnh tại nhà, tư vấn nuôi chim cảnh tại tphcm, liên hệ để được tư vấn nhanh nhất Hotline: 0937.527.606 (Mr.Thắng)

Thiết kế lồng nuôi chim cảnh đẹp

Thiết kế lồng nuôi chim cảnh đẹp
thiet-ke-long-nuoi-chim-canh-dep - ảnh nhỏ  1

Thiết kế lồng nuôi chim cảnh đẹp

0 VND

Thiết kế lồng nuôi chim cảnh đẹp, lồng nuôi chim cảnh được làm từ lưới inox 304 hay lưới kẽm. chuồng được thiết kế theo yêu cầu và theo không gian, chiều cao từ 3m ngang thừ 1m50 chỏ lên, vẽ 3D trước khi thi công.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế lồng nuôi chim

Thiết kế lồng nuôi chim cảnh trong nhà và ngoài trời tại TPHCM.

 

Lồng chim cảnh trong nhà thường được thiết kế rộng rãi, và thoáng mát từ chỗ thông tầng. trang trí lồng nuôi chim cảnh đơn giản đẹp mắt, 

 

Lông nuôi chim tập thể là chuồng có chiều rộng khoảng 1m50 cao 2m50 dài từ ba đến bốn mét, trong lồng chim cũng có thể cho cây xanh và cây khô tùy theo từng người.

 

Tận dụng sâng thượng bạn cũng có thể làm một lồng nuôi chim cho mình.

với thiết kế đơn giản và chắc chắn, lưới chuồng được làm từ lưới inox 304 bền đẹp,

 

 

Liên hệ với chúng tôi

thangloiCƠ KHÍ XÂY DỰNG THẮNG LỢI

Showroom: Chuồng chim Thắng Lợi ở Thủ Đức
Điện thoại: 0937.527.606 và (028)6685 3899
Email: cskh@chuongchimcanhdep.com

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH ĐẸP

Thắng Lợi Door

LÀM CHUỒNG CHIM CẢNH ĐẸP TẠI TPHCM

Thắng Lợi chuyên kinh doanh sản phẩm chuồng chim thời thượng đẳng cấp. Với tiêu chi CHẤT LƯỢNG cho từng khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực để ngày một hoàn thiện, cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua!

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH NGOÀI TRỜI