Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Cơ Khí Thắng Lợi chuyên sản xuất các loại chuồng chim cảnh đẹp cao cấp, nhận vẽ 3D phối cảnh chuồng chim đẹp theo yêu cầu, các mẫu chuồng chim ngoài trời đẹp nhất hiện nay, chuồng chim sinh sản, chuồng chim trĩ và nhiều thể loại chuồng khác...Chúng tôi là nhóm trong hội sinh vật cảnh hện nay chuyên cung cấp các loại thú cưng, cung cấp các vật liệu xây dựng chuồng chim, làm chuồng chim cảnh tại nhà, tư vấn nuôi chim cảnh tại tphcm, liên hệ để được tư vấn nhanh nhất Hotline: 0937.527.606 (Mr.Thắng)

Các loại giống cây trồng trong aviary - cây sống lâu đẹp không khí tốt cho động vật

Các cây trồng trong aviary

Tùy vào nội dung nuôi chim của aviary mà lựa chọn cây trồng trong aviary phù hợp.

- Với những loại chim hay cắn phá (như vẹt chẳng hạn): không trồng cây gì mà sống được với chúng cả! Trong trường hợp đó người ta sử dụng các cành cây khô để trang trí aviary và làm cần đậu cho chim là xong.

trongcaytrongaviary

                      trồng cây trong aviary

Trồng cây trong aviary

- Với các loại chim lớn: cây lựa chọn cần phát triển nhánh thoáng đãng để khi chim bay trong aviary không bị tù túng.

- với các loại chim nhỏ như Sẻ: cây trồng trong aviary cần rậm rạp, hơi um tùm một chút cho chúng yên tâm.

- Một số loại chim muốn làm tổ thì đòi hỏi những dạng cây đặc biệt: như một số loại finch rất thích làm tổ trên những thân tre, trúc mảnh hoặc cỏ cói, nếu trồng đúng những cây này cho chúng thì cũng sẽ kích thích được bản năng làm tổ của chúng.

trongcaytrongaviarydep

                   trồng cây trong aviary đẹp

- Một nguyên tắc chung khi lựa chọn cây trồng trong aviary là: cây có lá không quá mỏng manh, không có nhựa độc, có quả chín ăn được càng tốt nhưng không bắt buộc.

Riêng điều kiện trồng cây trên sân thượng có điểm khác biệt so với trồng cây trong vườn, GC nghĩ là để giản tiện cho người chơi trong quá trình chăm sóc aviary, nên trồng cây vào chậu lớn. Những cây nên lựa chọn là: Mai (mai thường và tứ quí), Khế, Ổi, Hồng xiêm (xabuchê)... Cây lùm bụi thì có trúc, tre kiểng... Những cây này cành nhánh đều có kích thước vừa phải hợp với bàn chân và trọng lượng chim cỡ Sẻ. Bên ngoài có thể trồng dương xỉ, cho một số loại hoa leo hoặc dùng chậu hoa treo xung quanh cho đẹp.

trongcaytrongaviarydongian

                     trồng cây trong aviary đơn giản

cachtrongcaytrongaviary

                      cách trồng cây trong aviary

Vì là trên sân thượng chắc hoami dùng chậu để trồng cây? Loại cây si ít rụng lá, lá nhỏ- cành nhỏ phù hợp với chim nhỏ, phát triển nhanh và dễ chăm sóc nhất. Nếu có hòn non bộ với thác nước chảy để chim tắm thì đẹp lắm. Mái che thì cân nhắc nắng và mưa mà làm; có thể có 1 phần chỉ có lưới hoặc mi-ca sáng để chim tắm nắng.

Liên hệ với chúng tôi

thangloiCƠ KHÍ XÂY DỰNG THẮNG LỢI

Showroom: Chuồng chim Thắng Lợi ở Thủ Đức
Điện thoại: 0937.527.606 và (028)6685 3899
Email: cskh@chuongchimcanhdep.com

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH ĐẸP

Thắng Lợi Door

LÀM CHUỒNG CHIM CẢNH ĐẸP TẠI TPHCM

Thắng Lợi chuyên kinh doanh sản phẩm chuồng chim thời thượng đẳng cấp. Với tiêu chi CHẤT LƯỢNG cho từng khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực để ngày một hoàn thiện, cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua!

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH NGOÀI TRỜI