Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Cơ Khí Thắng Lợi chuyên sản xuất các loại chuồng chim cảnh đẹp cao cấp, nhận vẽ 3D phối cảnh chuồng chim đẹp theo yêu cầu, các mẫu chuồng chim ngoài trời đẹp nhất hiện nay, chuồng chim sinh sản, chuồng chim trĩ và nhiều thể loại chuồng khác...Chúng tôi là nhóm trong hội sinh vật cảnh hện nay chuyên cung cấp các loại thú cưng, cung cấp các vật liệu xây dựng chuồng chim, làm chuồng chim cảnh tại nhà, tư vấn nuôi chim cảnh tại tphcm, liên hệ để được tư vấn nhanh nhất Hotline: 0937.527.606 (Mr.Thắng)

Thiết kế chuồng chim ngoài trời

Thiết kế chuồng chim ngoài trời
thiet-ke-chuong-chim-ngoai-troi - ảnh nhỏ  1

Thiết kế chuồng chim ngoài trời

0 VND

Aviary là cách mà người nuôi chim cảnh thường gọi những chuồng chim cảnh lớn, nuôi chim kiểu tập thể, bên trong trang trí cây xanh, hồ nước, tổ chim, Sao cho giống với phong cảnh ngoài thiên nhiên.

Sản phẩm liên quan
  • chuồng nuôi chim cảnh-quận tân bình,
  • Chuồng chim cảnh đẹp
  • làm chuồng nuôi gà tre
  • Chuồng chim cảnh, Bà Rịa Vũng Tàu

Thiết kế chuồng chim avi ngoài trời

Aviary là cách mà người nuôi chim cảnh thường gọi những chuồng chim cảnh lớn, nuôi chim kiểu tập thể, bên trong trang trí cây xanh, hồ nước, tổ chim, cành đậu. Sao cho giống với phong cảnh ngoài thiên nhiên. Tuỳ theo điều kiện và thẩm mỹ của mỗi người mà các kích thước Aviary có thể to nhỏ và cách bài trí khác nhau.

 chuong_avi_ngoai_troi

lồng aviary kích thước lớn

Hình thức Aviary giúp tạo ra một chốn thiên nhiên thu nhỏ cho chim tồn tại giữa cuộc sống con người, khiến chúng vui vẻ hơn là sống đơn độc trong từng chiếc lồng con tù túng. Tôi để ý khi có bạn, lũ chim siêng hót hơn mà lại không mất quá nhiều công để dụ chúng. Khi phải đi xa, về đến nhà nghe chim hót râm ran chào đón là quên hết mệt nhọc. Anh Lê Văn THành, , một người đam mê chim cảnh từ lâu và mới chuyển sang thú chơi lồng Aviary, cho biết.

chuong_nuoi_chim_sinh_san

Trong một Aviary thường có nhiều chim và mỗi chú lại có một tính nết, thói quen ăn uống khác nhau. Vậy nên phải lựa chọn các loài phù hợp để chúng không đấu đá nhau trah giành lãnh địa. Những người chơi lâu năm thì kiên trì hơn trong việc tìm cách vận dụng kiến thức sinh học để thuần hoá các loài chim hoang dã, cho phối đẻ chim non để phát triển giống. Giống chim để nuôi trong Aviary thích hợp nhất có lẽ là chim chào mào và chích chòe lửa, đây là giống chim cảnh nhỏ có tập tính sống theo cặp ngoài tự nhiên và thức ăn thì đa dạng nên rất thuận tiện cho người chăm sóc, phù hợp với phong cảnh trong chuồng. Kiến thức, kỹ năng cộng với đam mê là những yếu tố quan trọng hàng đầu mà một người chơi Aviary cần có, đặc biệt phải nắm rõ tập quán, tính nết của những chú chim nuôi chung trong chuồng avi. Chẳng hạn, hoạ mi là loài ưa sống gần mặt đất, vì thế nơi ở của chúng khá thấp và ít ánh sáng; còn loài vẹt có mỏ cứng, thích leo trèo và cực kỳ hiếu chiến. Chúng không chịu sống chung và sẵn sàng lao vào đánh nhau với cả những con chim lớn hơn mình. Vì thế, nuôi loài chim này nên cho ở ghép đồng loại nhiều màu lông khác nhau như anh THành đang nuôi tại 1 trong 4 chiếc lồng Aviary.

trang_tri_tieu_canh_trong_aviary

chuồng chim avi ngoài trời

Tuy một lồng Aviary lớn hơn nhiều những lồng chim bình thường nhưng không có nghĩa ở phố xá không nuôi được. Một ngôi nhà ở phố vẫn có thể làm một Aviary xinh xắn để trước nhà với dòng suối nhỏ vắt ngang, nhành dây leo xanh um lá, có tiếng chim thánh thót vui tai. Trong cuộc sống hối hả như hiện nay, những lúc rảnh rỗi ngồi ngắm nhìn đàn chim bay nhảy trong Aviary để thư giãn thì cũng là một trong những phương pháp giảm stress hữu hiệu đó chứ. Anh THành vui vẻ tâm sự.

Liên hệ với chúng tôi

thangloiCƠ KHÍ XÂY DỰNG THẮNG LỢI

Showroom: Chuồng chim Thắng Lợi ở Thủ Đức
Điện thoại: 0937.527.606 và (028)6685 3899
Email: cskh@chuongchimcanhdep.com

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH ĐẸP

Thắng Lợi Door

LÀM CHUỒNG CHIM CẢNH ĐẸP TẠI TPHCM

Thắng Lợi chuyên kinh doanh sản phẩm chuồng chim thời thượng đẳng cấp. Với tiêu chi CHẤT LƯỢNG cho từng khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực để ngày một hoàn thiện, cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua!

CHUỒNG NUÔI CHIM CẢNH NGOÀI TRỜI